Giao lưu văn nghệ gắn kết tình quân dân

Thứ sáu - 28/07/2023 16:19 232 0
Tối ngày 22.7, Ban chỉ đạo thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Thạnh Bắc tổ chức giao lưu văn nghệ “Gắn kết tình quân dân” hưởng ứng đợt ra quân công tác vận động quần chúng đợt 1 năm 2023 và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023
Giao lưu văn nghệ gắn kết tình quân dân

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm áp, thắm thiết tình cảm quân dân với các tiết mục múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và các ca khúc về người lính, tình quân dân... được thể hiện bởi CBCS trung đoàn 5(sư đoàn 5), đại đội bộ binh 105 huyện Tân Biên, các bạn đoàn viên thanh niên,  thầy cô giáo đang công tác tại địa phương… Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và biểu diễn có chất lượng thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân địa phương đến xem, cổ vũ nhiệt tình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm vui hân hoan trong lòng khán giả.

Ngoài ra, người dân và CBCS còn được tuyên truyền về ông tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo, quan điểm, lập trường của Việt Nam về các vấn đề quốc tế, có tính chất toàn cầu, điển hình là cuộc xung đột Nga - Ukraine; quan hệ hợp tác với các nước.

Chương trình giao lưu văn nghệ  nhằm thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết quân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước và động viên, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và để lại trong lòng Nhân dân địa phương hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về anh “Bộ đội cụ Hồ”.

Nguồn tin:   Duy Phú: