Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng ngày truyền thống bộ đội biên phòng.

Thứ hai - 07/03/2016 23:55 213 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm, chúc mừng ngày truyền thống bộ đội biên phòng.

Trong đợt này, các đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ: Đồn Biên phòng Chàng Riệc, đồn Biên phòng Xa Mát, đồn Biên phòng Lò Gò, đồn Biên phòng Tân Bình và đồn Biên phòng Tân Phú.

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959 – 3/3/2016) và 27 năm ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2016),
    Chiều ngày 4.3, huyện ủy, UBND Huyện Tân Biên đã tổ chức 2 đoàn do đồng chí Trần Văn Chiến, tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Biên và đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng mỗi đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Văn Chiến, tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Biên Tặng hoa cho đồn Biên phòng Chàng Riệc

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị biên phòng  trong thời gian qua, đã luôn giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, giữ gìn tốt mối đoàn kết nội bộ, tích cực, chủ động phối hợp với các lực lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn biên giới và nội địa, giữ vững chủ quyền an ninh biên gới. Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong đơn vị và mong rằng, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, giữ nghiêm kỷ luật quân đội; không lơ là, mất cảnh giác trước những thủ đoạn, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; ra sức khắc phục khó khăn, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Chỉ huy các đồn biên phòng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đống chí lãnh đạo huyện và xin hứa trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó...