Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 5, Ngày 24/01/2013, 16:05
Ma men đánh đập con ruột 4 tuổi nhập viện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/01/2013
Chiều ngày 23.1.2013 tại ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, UBND xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) cùng công an xã đã đưa ra công khai hóa vụ bạo lực gia đình đối với Lê Văn Cường, sinh năm 1976, cư ngụ ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp.

Cháu An cùng Bà Nội với những vết thương bầm tím do Cường để lại

 

Vào lúc 20 giờ ngày 20.1.2013, trong tình trạng say rượu, về nhà Lê Văn Cường đã bắt 3 đứa con ruột của mình là Lê Văn Trung 9 tuổi, Lê Văn Kiên 7 tuổi và Lê Văn An 4 tuổi đứng xếp hàng để chửi bới, đánh đập. Sợ quá, 2 cháu lớn là Trung và Kiên bỏ chạy, còn cháu An 4 tuổi chạy không được đã chui vào gầm giường lẩn trốn, không tha cho cháu nhỏ, Cường quát mắng, bắt cháu An chui ra nhưng do quá sợ cháu không dám ra, Cường liền lấy gạch ném vào gầm giường nhưng không trúng, sau đó Cường lôi cháu An ra đánh đập vào đầu và sau gáy, gây ra nhiều vết bầm tím, thấy vậy bà nội cháu An là bà Nguyễn Thị Tiên, sinh năm 1941 chạy ra can ngăn và bị Cường đánh trúng vào cánh tay bên phải, làm cả cánh tay bầm tím.
Được tin báo, công an xã đã kịp thời đến can thiệp và đưa cháu bé 4 tuổi đến Trung tâm Y tế Tân Biên điều trị và yêu cầu Cường về công an xã làm việc.
Trước đó, Cường thường xuyên uống rượu say xỉn về nhà đánh đập, chửi bới vợ, con, không chịu được người vợ đã phải bỏ nhà đi cách nay đã hơn 3 tháng và để lại 3 đứa con nhỏ lại cho bà nội chăm sóc.
Với hành vi sai phạm, Chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp đã quyết định quản chế giáo dục Lê Văn Cường thời gian 6 tháng tại địa phương và sử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1.750.000 đồng.
Lượt người xem:  Views:   425
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội