Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 6, Ngày 12/10/2018, 21:00
Tân Biên: Trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích bắt giữ các đối tượng buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/10/2018
Công an huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao thưởng đột xuất giấy khen của giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cho các tập thể, cá nhân có thành tích bắt giữ các đối tượng buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.

         Chiều ngày 12.10.2018, tại UBND xã Tân Bình, Công an huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao thưởng đột xuất giấy khen của giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cho các tập thể, cá nhân có thành tích bắt giữ các đối tượng buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.Trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân bắt giữ các đối tượng buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.


          Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 2/9/2018, tổ công tác Công an xã Tân Bình gồm: Ông Trần Văn Tuấn - Trưởng Công an xã và 4 công an viên là: Trần Văn Thảo, Vũ Sơn Hà, Hà Văn Trung, Phan Văn Mến đi tuần tra, kiểm soát đến khu vực tổ 2, ấp Tân nam thi phát hiện xe ô tô loại 16 chỗ mang biển kiểm soát Campuchia. Trong xe có 2 người Campuchia và 3 người Việt nam đang chuyển 3 chiếc xe mô tô và 1 cục máy xe mô tô từ trên xe ô tô xuống; tổ kiểm soát đã kiểm tra cả 3 chiếc xe mô tô đều không có biển kiểm soát và 1 cục máy xe mô tô không có giấy tờ. Do có yếu tố người nước ngoài phạm tội, nên Công an huyện Tân Biên đã giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố vụ án, khởi tố các bị can theo quy định của phát luật. 

          Trung tá Trần Kim Kiên - Phó trưởng Công an huyện đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 4 cá nhân trên và giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho tập thể Công an xã Tân Bình đã có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt các đối tượng buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới và nói nên âm mưu, thủ đoạn của các loại tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới hiện nay; tình hình tội phạm trộm cắp, mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm và biểu dương các cá nhân đã dũng cảm, kiên quyết truy bắt phạm, góp phần tích cực trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".

 

                                               Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   55
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội