Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 10/07/2019, 07:00
LĐLĐ tỉnh Tây Ninh trao "Mái ấm Công đòan" cho đoàn viên huyện Tân Biên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/07/2019
Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh cùng với Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên và chính quyền địa phương đã tổ chức trao căn nhà "Mái ấm công đòan" cho đoàn viên Công đoàn xã Mỏ Công.

        Sáng gày 9.7.2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh cùng với Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên và chính quyền địa phương đã tổ chức trao căn nhà "Mái ấm công đòan" cho đoàn viên Công đoàn xã Mỏ Công. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.Trao "mái ấm công đoàn" cho gia đình ông Đào Ngọc Cho


        Căn nhà "mái ấm công đoàn" được xây dựng và trao cho gia đình ông Đào Ngọc Cho sinh năm 1979, cư ngụ ấp Thanh Tân, xã Mỏ Công; hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Mỏ Công; căn nhà có diện tích hơn 80 m2 (Nền gạch bông, tường xây, mái lợp tol) với kinh phí gần 100 triệu đồng; trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh trích từ quỹ "Mái ấm Công đoàn" của tỉnh tài trợ 40 triệu đồng; phần còn lại là của gia đình và thân nhân gia đỉnh ủng hộ.

         Nhân dịp này, các tổ chức, cá nhân còn tặng nhiều phần quà, giúp cho các gia đình công doàn viên ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   322
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội