Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 3, Ngày 03/09/2019, 18:00
Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Tây Ninh lần thứ XXIII
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/09/2019
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh lần thứ XXIII, năm 2019. Với chủ đề "Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lời của non sông đất nước".

         Tối 1.9, tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh tổ chức bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh lần thứ XXIII, năm 2019. Với chủ đề "Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lời của non sông đất nước". Đến dự có ông Nguyễn Nam Giang- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, ông Võ Văn Quý- Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên.Trao giải A cho 2 đội huyện Bến Cầu và Sư đoàn Bộ binh 5 (Quân khu 7).


          Tham gia đêm bế mạc có các đội: Huyện Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu và Sư đoàn Bộ binh 5 (Quân khu 7); mỗi đội tham gia 2 phần thi lý thuyết và tiểu phẩm (trong thời gian 30 phút) với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần bất khuất của quân và dân ta trong đấu tranh giành độc lập cho dân tộc, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ biên giới, biển đảo quê hương; ca ngợi những thành tựu của tỉnh sau 50 năm thực hiện di chúc thiêng liêng của chủ tịch Hồ Chí Minh...

         Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đội thi đã có sự đầu tư khá chu đáo về nội dung, kịch bản, đạo cụ và kết hợp tốt các hình thức biểu diễn để tuyên truyền, cổ động về phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó đã thu hút được sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khán giả.

          Kết quả: Ban tổ chức đã trao thưởng đồng giải A cho 2 đội huyện Bến Cầu và Sư đoàn Bộ binh 5 (Quân khu 7); giải B cho đội huyện Tân Biên, giải C cho đội huyện Tân Châu và 6 giải xuất sắc cho diễn viên của các đội tham gia liên hoan.

 

Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   488
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội