Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 16:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/11/2019
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ đã đến thăm chúc mừng Cán bộ, công chức Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện. Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

       Sáng ngày 19.11, Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ đã đến thăm chúc mừng Cán bộ, công chức Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện. Nhân kỷ niệm  37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ Phát biểu chúc mừng Cán bộ công chức, giáo viên Ngành giáo dục huyện.


            Ngành giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên hiện có hơn 1.200 cán bộ, giáo viên đang công tác tại 49 điểm Trường trung học cơ sở, tiểu học và ngành học mầm non; hầu hết đội ngũ cán bộ công chức, giáo viên đã được đạo tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn và trên chuẩn; chất lượng giáo dục trong các ngành học, bậc học ngày được nâng cao. Năm học 2017-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối thi đua các Phòng giáo dục & Đào tạo huyện, thành phố trong tỉnh.

           Bí thư Huyện ủy Tân Biên Thành Từ Dũ đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ngành giáo dục và đào tạo huyện trong thời gian qua và mong rằng, trong thời gian tới Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện sẽ tham mưu cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện làm tốt công tác giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà; chúc Cán bộ công chức, giáo viên Ngành giáo dục có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

          Cùng ngày, Bí thư Huyện ủy Tân Biên và đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường tiểu học Thạnh Bắc B, là điểm trường vùng sâu, vùng xa của huyện.

          Dịp này, Đoàn cũng đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm 11 thầy có giáo của Trường tiểu học Tân Lập đã bị quân Khmer đỏ giết hại, tại Bia chứng tích tội ác Khmer đỏ  (Pol pot-leng sary)-  ấp Tân Tiến, xã Tân Lập.

Đức Thịnh

 


Lượt người xem:  Views:   189
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội