Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 15/07/2020, 20:00
Trao tặng xe lắc tay cho người khuyết tật bán vé số dạo huyện Tân Biên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/07/2020
Tại Chi hội bảo trợ người nghèo Thuận Thiên huyện Tân Biên, Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng xe lắc tay cho người khuyết tật bán vé số dạo trên địa bàn huyện.

         Chiều ngày 14.7, tại Chi hội bảo trợ người nghèo Thuận Thiên huyện Tân Biên, Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng xe lắc tay cho người khuyết tật bán vé số dạo trên địa bàn huyện. Trao tặng xe lắc tay cho người khuyết tật bán vé số dạo huyện Tân Biên


           Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 5 xe lắc tay cho ông Thái Văn Có sinh năm 1952 (cư ngụ xã Thạnh Tây); ông Trần Văn Định sinh năm 1964, ông Nguyễn Quốc Thái sinh năm 1951, ông Trần Minh Thành sinh năm 1963 và ông Lộ Văn Khôi sinh năm 1964 (cùng cư ngụ tại thị trấn Tân Biên) là những người khuyết tật đang bán vé số không có phương tiện đi lại, mỗi chiếc xe trị giá 5 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh vận động Công ty hon đa Hoài Minh- Thị xã Hòa Thành tài trợ.

             Đây là món quà tạo điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật bán vé số dạo bớt phần khó khăn, vất vả hàng ngày để cho họ mưu sinh, ổn định cuộc sống.

.

Đức Thịnh

 


Lượt người xem:  Views:   43
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội