Thứ 5, Ngày 19/11/2015, 14:15
Trường THCS Thiên Ngôn (huyện Tân Biên): Tổ chức chương trình văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam.
19/11/2015

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2015).
   Tối 18.11.2015, Đoàn trường THCS Thiên Ngôn (huyện Tân Biên) đã tổ chức chương trình văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam; với sự tham gia của các bậc phụ huynh học sinh và hơn 300 em học sinh trong nhà trường.
   Thầy Võ Quốc Cường - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, truyền thống tôn sư trọng đạo của nhân dân ta, lịch sử và truyền thống cùa các nhà giáo qua các thời kỳ... và nói lên ý nghĩa, mục đích của chương trình văn nghệ thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam.

Các tiết mục văn nghệ tham gia chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam.

Tại đêm văn nghệ, các em học sinh ở các khối, lớp đã biểu diễn 18 tiết mục văn nghệ văn nghệ gồm: Múa, hoạt cảnh, đơn ca, song ca, tốp ca.. ca ngợi mái trường thân yêu, tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi truyền thống vẻ vang của các thầy, cô giáo...
    Nhân dịp này, Trường THCS Thiện Ngôn đã trao tặng 18 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học; mỗi xuất 300.000 đồng, do phụ huynh học sinh ủng hộ, nhăm góp phần tiếp sức cho các em trong học tập.