Thứ 4, Ngày 14/06/2017, 20:00
UBND huyện Tân Biên họp thường kỳ tháng 6.2017
14/06/2017

​Sáng ngày 13.6.2017, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức họp thường kỳ tháng 6, nhằm sơ kết đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm. ông Đặng Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, UBND huyện Tân Biên đã tập trung lãnh đạo, điều hành thực hiện kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển ổn định; Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn được hơn 4.148 tỷ đồng, tăng 4,46% so với cùng kỳ năm 2016; Trong đó, giá trị sản xuất nông - lâm nghiệp được hơn 1.867 tỷ đồng, tăng 3,02%, giá trị sản xuất công nghiệp -  TTCN được hơn 1.700 tỷ đồng, tăng 5,01%, giá trị sản xuất thương mại, dịch vụ được hơn 566 tỷ đồng, tăng 7,73%; Thu ngân sách trên địa bàn huyện ước thực hiện được hơn 45,8 tỷ đồng đạt 37,69% dự toán.  Công tác xây dựng cơ bản huyện giải ngân hơn 38,7 tỷ đồng cho 45 dự án cơ sở hạ tầng, đạt hơn 54% kế hoạch cả năm; đến nay, các xã đã hoàn thành 112/171 tiêu chí nông thôn mới, trong đó xã Thạnh Bình và Tân Lập duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới, xã Tân Phong vừa được đoàn thẩm định của các sở, ngành tỉnh đánh giá công nhận hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM.

Các ngành đã báo cáo chuyên đề về tình hình thực hiện kế hoạch thu, chi ngân sách, xây dựng cơ bản, công tác xây dựng nông thôn mới... 6 tháng đầu năm và kế hoạch những tháng còn lại cuối năm.