Thứ 5, Ngày 31/08/2017, 19:00
QUAN CẢNH BUỔI TRUYỀN THÔNG ĐẢM BẢO VỆ SINH ATTP NAM 2017
31/08/2017
Ngày 31/8/2017, Hội LHPN huyện Tân Biên, phối hợp Trung tâm y tế huyện tổ chức truyền thông đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cho hội viên phụ nữ và phụ nữ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống của các xã, thị trấn trong huyện.

Tại buổi truyền thông, các chị em phụ nữ được Trung tâm y tế huyện Tân Biên phổ biến những kiến thức về tác hại của an toàn vệ sinh thực phẩm tới sức khỏe con người, gia đình và cộng đồng; trách nhiệm của các cá nhân nhất là người sản xuất, kinh doanh, các cơ sở chế biến, dịch vụ ăn uống trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm; kiến thức nhận diện thực phẩm an toàn, các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng thực phẩm. Các cấp Hội cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao kiến thức cho cán bộ hội viên về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vận động hội viên phụ nữ kinh doanh, chế biến thực phẩm đảm bảo thực hành tốt các biện pháp an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

QUAN CẢNH BUỔI TRUYỀN  THONG DAM BAO VE SINH ATTP NAM 2017.jpg

QUAN CẢNH BUỔI TRUYỀN THÔNG

Tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về quyền lợi và nghĩa vụ trong sử dụng thực phẩm; tạo thói quen không tiêu dùng thực phẩm không rõ nguồn gốc, từ đó ý thức thực hiện tốt vệ sinh an toan thưc phẩm trong sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, chế biến thực phẩm./.

Thiên Phú– Duy Phú