Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 07:00
Tân Biên: Giao nhận quân năm 2018
09/03/2018

​Sáng Ngày 7.3, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng với Hội đồng nghĩa vụ huyện đã tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2018. đến dự có đồng chí Thiếu tướng Võ Văn Thi- Phó Tư lệnh Quân khu 7, đồng chí Trần Lưu Quang- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh cùng các đống chí lãnh đạo huyện Tân Biên.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đây là địa phương được tỉnh chọn làm điểm cho công tác tuyển quân năm 2018. Trong đợt tuyển chọn và gọi công dân lên đường nhập ngũ lần này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện Tân Biên và các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức tốt việc tuyên truyền, học tập luật nghĩa vụ quân sự trong nhân dân và làm tốt các bước như: Đăng ký nắm nguồn, khám tuyển sức khỏe, xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự 2 cấp; Huyện đã chọn ra 154 công dân tiêu biểu lên đường nhập ngũ;  trong đó 5 công dân có trình độ cao đẳng và đại học, 100% là đoàn viên, 4 đảng viên, 152 thanh niên đã làm đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Sau buổi lễ, huyện đã giao 136 công dân được giao về cho các đơn vị: Trường quân sự quân khu 7, lữ đoàn thông tin quân khu 7, tiểu đoàn 180 cảnh vệ quân khu 7, trung đoàn 4 - sư đoàn 5 và 18 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân; đạt 100% so với chỉ tiêu trên giao.