Thứ 3, Ngày 02/10/2018, 06:00
Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thăm, Mừng thọ đảng viên 90 tuổi tại huyện Tân Biên
02/10/2018
Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiêm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, Mừng thọ đảng viên 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10. Chiều ngày 1.10.2018, đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiêm tra Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, Mừng thọ đảng viên 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tặng hoa, trao quà của Tỉnh ủy mừng thọ đảng viên Lê Văn Sổ

Trong đợt này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đến thăm, mừng thọ đảng viên Lê Văn Sổ sinh năm 1928, quê quán: Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1949, nguyên là Huyện đội phó Huyện đội Tân Biên. Đến năm 1983 đồng chí về nghỉ hưu và được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cùng nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiêm tra Tỉnh ủy đã tặng hoa, trao quà của Tỉnh ủy mừng thọ đảng viên Lê Văn Sổ và mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe cùng con cháu.