Tin tức
Thứ 5, Ngày 04/10/2018, 17:00
​Tân Biên: Tổ chức hội thi "Cán bộ mặt trận tuyên truyền pháp luật giỏi" năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/10/2018
Ủy ban Mặt trận quốc Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp với Phòng tư pháp huyện tổ chức Hội thi "Cán bộ mặt trận tuyên truyền pháp luật giỏi" năm 2018.

         Ngày 4.10, Ủy ban Mặt trận quốc Việt Nam huyện Tân Biên phối hợp với Phòng tư pháp huyện tổ chức Hội thi "Cán bộ mặt trận tuyên truyền pháp luật giỏi" năm 2018. Tham gia hội thi có 10 đội gồm 50 thí sinh là tuyên truyền viên pháp luật trong hệ thống Mặt trận cơ sở của 10 các xã, thị trấn trong huyện. Trao giải thưởng cho các đội đạt giải cao trong  hội thi


        Tại hội thi, các đội đã tham gia 3 phần thi gồm: Thi tự giới thiệu về các thành viên của đội mình. Thi thuyết trình thể hiện kỹ năng của mình để làm cho người nghe dễ hiểu, dễ nhớ về các nội dung, quy định của pháp luật và ở phần thi tiểu phẩm, mỗi đội tham gia trình bày một tiểu phẩm tuyên truyền, phổ biến một trong các nội dung của Luật bảo vệ chăm sóc trẻ em, Luật hôn nhân gia đình, Luật bảo vệ môi trường, Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống bạo lục gia đình (trong thời gian 10 phút) phản ánh được thực trạng của xã hội và tác động tích cực để mọi người hiểu rõ hơn về trách nhiệm thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong việc tuân thủ, chấp hành pháp luật. Qua đó, giúp cho các tuyên truyền viên pháp luật trong hệ thống Mặt trận làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật tới người dân.

        Kết quả hội thi, giải nhất thuộc về đội xã Trà Vong, giải nhì đội xã Mỏ Công và giải ba đội xã Hòa Hiệp.

                                                                       Đức ThịnhLượt người xem:  Views:   38
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức