Thứ 3, Ngày 11/12/2018, 10:00
Tân Biên: Tiêu hủy các biểu mẫu, biển số xe bị thu hồi năm 2018
11/12/2018

Sáng ngày 10.12, Hội đồng tiêu hủy Công an huyện Tân Biên đã tiến hành tiêu hủy các hồ sơ, biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi năm 2018.

Tiêu hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi

Theo đó, trong đợt này; Hội đồng tiêu hủy đã đốt cháy toàn bộ 42 giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là mẫu cũ không còn sử dụng và giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô do máy in lệch, in mờ, đánh máy sai...; Hội đồng tiêu hủy cũng đã cắt, đập làm hư hỏng hoàn toàn 447 biển số xe mô tô cũ,  biển số xe mô tô do di chuyển ngoài tỉnh bị Công an huyện Tân Biên thu hồi năm 2018.

Trong quá trình tiêu hủy, Hội đồng tiêu hủy hồ sơ, các biểu mẫu bị hỏng, biển số xe thu hồi đã được thực hiện đúng theo quy trình, thủ tục quy định.