Thứ 6, Ngày 21/12/2018, 09:00
Lãnh đạo huyện Tân Biên viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia đồi 82
21/12/2018
Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên, lực lượng vũ trang huyện và xã Thạnh tây, thị trấn Tân Biên n đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 20/12/2018). Sáng 21.12,  Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên, lực lượng vũ trang huyện và xã Thạnh tây, thị trấn Tân Biên do Đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên làm trưởng đoàn đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82, huyện Tân Biên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thắp hương tại đài liệt sỹ

Tại lễ viếng, Đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đánh 3 hồi chuông qui tập hương hồn các anh hung Liệt sỹ. Các đại biểu đã ôn lại lịch sử hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, kết thúc là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng hoàn toàn miền nam,  thống nhất đất nước.

Để tưởng nhớ đến các anh hùng Liệt sỹ, Các đồng chí đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương; Mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả…

Các đại biểu cũng đã thắp nhang, tri ân đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.