Thứ 6, Ngày 01/02/2019, 08:00
Lãnh đạo tỉnh, huyện viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia đồi 82
01/02/2019

​Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2019) và mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng 1.2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đồi 82. Dự lễ viếng có: Đồng chí Võ Văn Phuông- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương, đồng chí Trần Lưu Quang- Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh; đồng chí Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Lãnh đạo các huyện Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu và thành phố Tây Ninh; lãnh đạo và nhân dân xã Thạnh Tây và thị trấn Tân Biên.

Các đồng chí lãnh đạo thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại bia liệt sỹ Quốc gia Đồi 82 huyện Tân Biên

Tại lễ viếng, Bí thư Tỉnh uỷ Trần Lưu Quang đã đánh 3 hồi chuông quy tụ hương hồn các anh hùng liệt sỹ hy sinh trong các thời kỳ kháng chiến chống pháp, chống mỹ, làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuhia và chiến tranh biên giới phía Tây Nam của tổ quốc.

Các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương và giành phút mặc niệm tưởng nhớ đến hương hồn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập tự do của dân tộc và làm nhiêm vụ quốc tế cao cả. Các đại biểu cũng đã đến thắp hương tưởng niệm các mộ phần của các anh hùng liệt sỹ tại đồi 82..