Tin tức
Thứ 6, Ngày 15/03/2019, 20:00
QTDND huyện Tân Biên: Đại hội đại biểu thành viên năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/03/2019
Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) huyện Tân Biên đã tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2019.

          Ngày 15.3,  Nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2019. Đại diện hơn 150 thành viên đã tham dự đại hội.Quang cảnh đại hội


         Trong những năm qua, QTDND huyện Tân Biên đã không ngừng được củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động. Năm 2018, Quỹ đã kết nạp được 296 thành viên mới, nâng tổng số lên hơn 2.278 thành viên. Quỹ TDND đã có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh. Công tác huy động vốn và tiếp thị quảng cáo được nâng cao, làm cho mỗi thành viên và người dân hiểu rõ về hoạt động của Quỹ tín dụng; đồng thời đáp ứng được kịp thời về nguồn vốn sản xuất, kinh doanh  cho các thành viên; địa bàn hoạt động của Quỹ được mở rộng ra các xã, thị trấn trong toàn huyện. Để đảm bảo nguồn vốn ổn định, lâu dài, quỹ luôn chú trọng đến công tác huy động các nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân và trong các thành viên của Quỹ. Năm 2018, QTDND huyện Tân Biên đã huy động được tổng nguồn vốn lên đến hơn 157 tỷ đồng và đã đầu tư cho gần 1.700 lượt thành viên vay với số tiền hơn 348 tỷ đồng; Trong đó tập trung đầu tư cho vay phát triển sản xuất nông nghiệp với số vốn hơn 143 tỷ đồng, chiếm hơn 81% tổng dư nợ, số còn lại là cho vay sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Nhờ làm tốt công tác thẩm định trước khi cho vay nên số dư nợ quá hạn chỉ còn dưới 0,6% so với tổng dư nợ. Với những kết quả đạt được, Quỹ TDND huyện Tân Biên cùng với hệ thống các chi nhánh ngân hàng đã tạo được nguồn vốn, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế địa phương ngày một phát triển.

         Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân huyện tân Biên đã tặng giấy khen, phần thưởng của cho 17 thành viên đã có nhiều đóng góp cho hoạt động quỹ năm 2018.

                                                 Đức Thịnh

Lượt người xem:  Views:   21
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức