Tin tức
Thứ 3, Ngày 19/03/2019, 11:00
Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Phạm Viết Thanh làm việc tại huyện Tân Biên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
19/03/2019
đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh đã có buổi làm việc tại huyện Tân Biên

            Chiều ngày 18.3.2019, đồng chí Phạm Viết Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Tân Biên, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện.Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Phạm Viết Thanh phát biểu tại buổi làm việc


          Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Ngọc Phương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên báo cáo với đoàn: Trong năm 2018, Huyện ủy Tân Biên đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội hoàn thành và vượt 19/19 chỉ tiêu nghị quyết. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn thực hiện được hơn 9.500 tỷ đồng, tăng 0,97% nghị quyết; giá trị sản xuất nông - lâm nghiệp được hơn 4.700 tỷ đồng, tăng 0,2%; Giá trị Công nghiệp- TTCN được hơn 3.400 tỷ đồng, tăng 1,5%; Thương mại- Dịch vụ 1.300 tỷ đồng, tăng 2,4%; Tổng thu ngân sách thực hiện được hơn 128 tỷ đồng, tăng 16,56% so với dự toán; Tổng diện tích gieo trồng cây hàng năm hơn 26.260 ha, tăng 0,74%. Huyện huy động các nguồn lực đầu tư hơn 124 tỷ đồng cho 60 dự án xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội. Các cấp, các ngành vận động được hơn 4,2 tỷ đồng ủng hộ xây dựng nông thôn mới, hiến tặng hơn 12.300 m2 đất trị giá hơn 1,5 tỷ đồng để làm đường giao thông nông thôn và các công trình phúc lợi công cộng khác, tỷ lệ hộ nghèo được kéo giảm xuống còn 3,03%. Đến nay, các xã đã hoàn thành 136/171 tiêu chí nông thôn mới, trong đó xã Thạnh Bình, Tân Lập, Tân Phong, Mỏ Công duy trì xã đạt chuẩn nông thôn mới; xã Hòa Hiệp hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới; Các xã còn lại đạt từ 10 đến 15 tiêu chí; Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, huyện đã kết nạp 140 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 2.600 đồng chí. Huyện cũng đề nghị Tỉnh cần quan tâm đầu tư cho một số hạng mục công trình xây dựng cở sở hạ tầng và du lịch trên địa bàn huyện; kêu gọi đầu tư nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao để thúc đẩy phát triển sản xuất của bà con nông dân trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

          Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh Phạm Viết Thanh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của huyện và đề nghị Huyện ủy Tân Biên cùng các cấp, các ngành huyện cần tập trung rà soát và thực hiện quyết liệt các chỉ tiêu nghị quyết còn đạt thấp; phát huy tốt vai trò của người đứng đầu cấp ủy và các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao; sắp sếp lại bộ máy biên chế các cơ quan, đơn vị theo phương án sát nhập; bố trí  cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với danh mục, vị trí, việc làm theo quy định; tăng cường phối hợp giữa các lực lượng giữ gìn tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới và nội địa; sớm chủ động thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

         Cùng ngày, Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đồi 82. Tại đây, đoàn đã dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của đất nước và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả tại Cămphuchia. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đại đội 105 huyện Tân Biên.

ĐứcThịnh


Lượt người xem:  Views:   37
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức