Thứ 5, Ngày 04/04/2019, 16:00
Tân Biên: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 3 tháng đầu năm 2019
04/04/2019

Ngày 4.4, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 3 tháng đầu và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019, ông Đỗ Hoàng Nam - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm 2019, UB kiểm tra đảng từ huyện đến cơ sở đã luôn chủ động xây dựng chương trình kế hoạch kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ  của đảng viên và tổ chức cơ sở đảng, UB kiểm tra huyện ủy đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của một số tổ chức cơ sở đảng và đảng viên về việc nâng cao chất lượng sinh hoạt ở một số  cơ sở đảng và việc thi hành kỷ luật trong đảng, UB kiểm tra các cấp ủy Đảng đã kiểm tra 2 tổ chức cơ sở đảng, 5 đảng viên; giám sát 166  tổ chức cơ sở đảng và hơn 1.400 đảng viên ...

Qua kiểm tra, giám sát UB kiểm tra đảng đã phát hiện và tham mưu cho cấp ủy đảng chấn chỉnh, sử lý kịp thời những đảng viên vi phạm chấp hành chính sách, pháp luật của nhà nước, vi phạm nguyên tắc xây dựng đảng, vi phạm đạo đức lối sống… góp phần chỉnh đốn, xây dựng cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Ông Đỗ Hoàng Nam- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy yêu cầu Ủy ban kiểm tra các cấp cần chủ động xây dựng và thực tốt các chương trình, kế hoạch trong công tác kiểm tra, giám sát ngay trong những tháng đầu năm 2019; công tác kiểm tra, giám sát cần tập trung về công tác lãnh đạo, quản lý trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội ở địa phương, đơn vị; kịp thời giải quyết dứt điểm các đơn thư tố cáo, khiếu nại đối với đảng viên và tổ chức đảng.

Đức Thịnh -  Duy Phú