Tin tức
Thứ 3, Ngày 16/04/2019, 20:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/04/2019
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

         Chiều ngày 16.4.2019, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện. Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện


          Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thanh Hải sinh năm 1965; quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1982 và được kết nạp vào Đảng ngày 19/3/1989; hiện là Thượng tá, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng II, III cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

         Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương phát biểu; ghi nhận những thành tích và những đóng góp của đảng viên Trần Thanh Hải và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dưng Đảng bộ Quân sự huyện ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..

 

Đức Thịnh- Nguyễn Diễn

 


Lượt người xem:  Views:   112
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức