Thứ 3, Ngày 16/04/2019, 20:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện
16/04/2019

Chiều ngày 16.4.2019, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thanh Hải sinh năm 1965; quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1982 và được kết nạp vào Đảng ngày 19/3/1989; hiện là Thượng tá, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng II, III cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương phát biểu; ghi nhận những thành tích và những đóng góp của đảng viên Trần Thanh Hải và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dưng Đảng bộ Quân sự huyện ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..

Đức Thịnh- Nguyễn Diễn