Thứ 3, Ngày 23/04/2019, 17:00
Tân Biên: Trao huy hiệu Đảng cho Bí thư chi bộ ấp Đồng Dài, xã Tân Phong
23/04/2019

Chiều 22.4.2019, tại Đảng ủy xã Tân Phong, ông Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Bí thư chi bộ ấp Đồng Dài, xã Tân Phong .

Ông Nguyển Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Võ Văn Liệt

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Võ Văn Liệt sinh năm 1956. Quê quán: Xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1975 và được kết nạp vào Đảng ngày 23/3/1989, nguyên là Trưởng Công an xã Tân Phong, hiện là bí thư Chi bộ ấp Đồng Dài, Đảng bộ xã Tân Phong.

Tại buổi lễ, ông Nguyển Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Võ Văn Liệt và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.