Thứ 2, Ngày 27/05/2019, 16:00
ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN SƠN HÀ TỈNH QUÃNG NGÃI GIAO LƯU TẠI HUYỆN TÂN BIÊN
27/05/2019
Chiều ngày 25/5/2019 vừa qua đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Sơn Hà, tỉnh Quãng Ngãi, do đồng chí Đinh Thị Thanh Hường, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Sơn Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu tại huyện Tân Biên. Tiếp đoàn có đồng chí Trịnh Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa, phó bí thư chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Tại buổi giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm đồng chí Đặng Văn Nghĩa Chủ tịch UBND huyện giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển tiềm năng kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh và những thành tựu mà chính quyền và nhân dân của huyện Tân Biên đã đạt được.

QUAN CẢNH BUỔI GIAO LƯU.bmp

QUAN CẢNH BUỔI GIAO LƯU

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà, thông tin một số thành tựu kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện Sơn Hà đạt được trong năm qua, huyện Sơn Hà và huyện Tân Biên có nhiều điểm tương đồng giống nhau trên nhiều lĩnh vực. Tại buổi giao lưu, lãnh đạo của hai huyện trao đổi, học tập, kinh nghiệm về hoạt động của Ủy ban nhân, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Tăng cường mối quan hệ gắn chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa UBND huyện Sơn Hà, tỉnh Quãng ngãi với UBND huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Thiên Phú - Duy Phú