Tin tức
Thứ 4, Ngày 18/09/2019, 18:00
Tân Biên: Hội nghị "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" 1969-2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/09/2019
Huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" 1969-2019.

          ​ Ngày 18.9, Huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" 1969 - 2019. Đến dự có ông Lê Thanh Hòa - Phó Trưởng Ban lý luận chính trị - Lịch sử Đảng Ban tuyên giáo tỉnh ủy, ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư huyện ủy Tân Biên.

         Tại hội nghị, các đại biểu đã xem triển lãm ảnh về chân dung, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác, những việc làm thiết thực của các cấp, các ngành và xem phim tư liệu về hoàn cảnh ra đời, những dấu ấn lịch sử thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.Các tiết mục chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc của Bác


           Trong những năm qua, thực hiện Di chúc của Người, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân huyện Tân Biên đã luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thử thách và đạt được những thành tựu quan trọng trong cuộc đấu tranh giải phóng huyện nhà, giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước. Với những thành tựu đạt được, huyện Tân Biên đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" năm 1995. Phát huy những thành tích đó, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc; quốc phòng- an ninh được giữ vững trên địa bàn huyện biên giới và được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Anh hùng nhân dân và lực lượng vũ trang nhân dân" lần thứ hai vào năm 2002; nhà nước phong tặng và truy tặng 62 Mẹ Việt Nam anh hùng, toàn huyện có hơn 630 liệt sỹ, hơn 430 thương, bệnh binh và hơn 2.300 gia đình có công với các mạng. Thực hiện công cuộc đổi mới đất nước; Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Biên luôn ra sức phấn đấu, đưa kinh tế xã hội phát triển rõ nét qua từng năm. Trong 10 năm qua, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn một số ngành chủ yếu tăng bình quân hàng năm là 10,37%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp- dịch vụ; đời sống của nhân dân được nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo được kéo giảm xuống còn 0,93%. Đến nay toàn huyện đã có 5/9 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

            Ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư huyện ủy Tân Biên phát biểu chỉ đạo các cấp, các ngành cùng toàn thể nhân dân huyện nhà phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kinh tế, xã hội; đảm bảo quốc phóng, an ninh; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tiếp tục tuyên truyền giá trị cốt lõi của Di chúc gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của người, phấn đấu xây dựng địa phương ngày một phát triển vững mạnh toàn diện.

 

Biên tập và quay phim: Đức Thịnh

Lượt người xem:  Views:   199
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức