Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 12:00
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82
21/01/2020
ông Phạm Viết Thanh - Ủy viên trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, các sở ngành tỉnh và các huyện Tân Châu, Dương Minh Châu, Tân Biên đã đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đồi 82.

Nhân dịp tết nguyên đán Canh tý 2020. Sáng ngày 21.1.2020, ông Phạm Viết Thanh- Ủy viên trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, các sở ngành tỉnh và các huyện Tân Châu, Dương Minh Châu, Tân Biên đã đến viếng nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia đồi 82.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh thắp hương tưởng niệm tại Đài liệt sỹ

Tại lễ viếng, ông Phạm Viết Thanh- Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh đã đánh 3 hồi chuông qui tập hương hồn các anh hùng Liệt sỹ. Các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả; Các đồng chí cũng đã bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn và cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khảng định sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ sẽ trường tồn mãi mãi cùng non sông, đất nước.

Các đại biểu cũng đã đến thắp nhang, tri ân đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.