Thứ 4, Ngày 23/09/2020, 15:00
Tân Biên: Trao huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình
23/09/2020

Sáng ngày 23.9, Đảng ủy xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao huy hiệu 55 và 30 năm tuổi đảng đợt 2/9/2020 cho đảng viên trong Đảng bộ. Ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến dự và trao Huy hiệu Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thành Văn sinh năm 1939. Quê quán: Xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh; ông tham gia cách mạng từ năm 1960 và được kết nạp vào Đảng ngày 20/8/1966; nguyên là Đại đội trưởng Đại đội 1, Xí nghiệp 5, Cục hậu cần Quân khu 7 đến năm 1987 về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Phước, Đảng bộ xã Thạnh Bình; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Công Hảo sinh năm 1959, quê quán xã Ninh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, ông tham gia cách mạng từ năm 1977 và được kết nạp vào Đảng ngày 24/7/1990, hiện là Bí thư chi bộ ấp Thạnh Thọ, Đảng bộ xã Thạnh Bình.

Ông Hồ Hùng Dũng- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.