Tin tức
Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 11:00
TRUY TẶNG DANH HIỆU VINH DỰ NHÀ NƯỚC “BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/12/2020
Chiều ngày 22/12/2020, tại xã Tân Lập, UBND Tân Biên đã long trọng tổ chức truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” cho 01 bà Mẹ đã qua đời.

            Chiều ngày 22/12/2020, tại xã Tân Lập, UBND Tân Biên đã long trọng tổ chức truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" cho 01 bà Mẹ đã qua đời.

          Tham dự buổi lễ truy tặng có đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Phòng Lao động thương binh xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Tân Lập; cùng đại diện thân nhân của Mẹ Việt Nam anh hùng.

            Huyện Tân Biên có thêm 01 Mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" là Mẹ Nguyễn Thị Xẩm, sinh năm 1931, đã qua đời năm 1967. Quê quán xã Trung Lập, huyện củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay huyện Tân Biên vinh dự đã có 63 người Mẹ được vinh danh " Bà Mẹ Việt Nam anh hùng". Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước. Việc phong tặng danh hiệu cao quý " Bà Mẹ Việt Nam anh hùng" là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao của Mẹ. Đó là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân xã Tân Lập, là một tấm gương sáng cho bao thế hệ trẻ học tập và noi theo".Trong những năm qua, huyện Tân Biên đã thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với người có công và thân nhân người có công theo quy định. Tất cả các Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống đều được phụng dưỡng bởi các cơ quan, doanh nghiệp, với truyền thống đạo lý tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta.


ÔNG NGUYỄN NGỌC TRỖI TẶNG BẰNG CÔNG NHẬN VINH DỰ MẸ VNAH CHO ÔNG LÊ VĂN CHANG CON MẸ VNAH NGUYỄN THỊ XẨM.bmp

ÔNG NGUYỄN NGỌC TRỖI TVHU CT UBND HUYỆN TẶNG BẰNG CÔNG NHẬN VINH DỰ MẸ VNAH CHO ÔNG LÊ VĂN CHANG CON MẸ VNAH 

NGUYỄN THỊ XẨM


            Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Chủ tịch nước; đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng bằng công nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho ông Lê Văn Chang là con của Mẹ Nguyễn Thị Xẩm, hiện nay ông Lê Văn Chang đang thờ thắp hương cho Mẹ tại ấp Tân Khai, xã Tân Lập, huyện Tân Biên  ./.


Lượt người xem:  Views:   29
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức