Thứ 5, Ngày 24/12/2020, 12:00
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM CHÚC MỪNG GIÁNG SINH
24/12/2020
Sáng ngày 23.12.2020 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên do Ông Thành Từ Dũ – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng giáng sinh các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm giáo xứ Thánh Mẫu xã Mỏ Công, giáo xứ Thánh Linh, điểm nhóm Tin Lành xã Thạnh Tây. Tại các nơi đến, thay mặt đoàn Ông Thành Từ Dũ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển KT-XH của Huyện nhà trong năm 2020, phương hướng mục tiêu phấn đấu trong những năm tới và tặng quà, chúc mừng các linh mục cũng như đồng bào công giáo có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

ÔNG THÀNH TỪ DŨ BÍ THƯ HUYỆN ỦY TÂN BIÊN THĂM CHÚC MỪNG GIÁNG SINH TẠI GIÁO XỨ THÁNH LINH XÃ THẠNH TÂY.bmp

THĂM CHÚC MỪNG GIÁO SỨ THÁNH LINH XÃ THẠNH TÂY

Thay mặt đồng bào công giáo, các linh mục đã gửi lời cám ơn đến cấp ủy, chính quyền, mặt trận đoàn thể các cấp và sẽ tiếp tiếp tục cùng đồng bào công giáo tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng bà con giáo dân xây dựng và phát triển huyện nhà.

Duy Phú