Bí thư Huyện ủy Tân Biên thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện

Thứ ba - 02/10/2018 13:00 944 0

Nhân kỷ niệm 27 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2018), Ngày 1.10, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện.

Bí thư Huyện ủy Trịnh Ngọc Phương tặng hoa và quà chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện

Tại đây, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những đóng góp của Hội người cao tuổi huyện trong thời gian qua, nhất là trong phong trào xây dựng NTM, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, ổn định đời sống người cao tuổi. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, hội viên Hội người cao tuổi huyện luôn sống vui - sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, làm gương cho con cháu noi theo. Thời gian tới, các hội viên Hội người cao tuổi tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao chí càng cao, tích cực tham gia vào các  hoạt động, phong trào của địa phương để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.