Tân Biên giao lưu đoàn kết 3 lực lượng thanh niên

Thứ bảy - 10/08/2024 20:07 13 0
Tối ngày 6.8, tại Đại đội bộ binh 105(BB105), Huyện đoàn Tân Biên tổ chức Chương trình giao lưu đoàn kết 3 lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện.
Tân Biên giao lưu đoàn kết 3 lực lượng thanh niên

Chương trình thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên đang công tác trong lực lượng Công an, Quân đội, đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn đoàn và đoàn trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh tại địa bàn huyện.

Chương trình giao lưu nhằm phát huy tính xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ 3 lực lượng; chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, thực hiện tốt chiến lược phát triển thanh niên trong tình hình mới; duy trì và phát triển các mô hình của phong trào đoàn kết 3 lực lượng, tạo sự đoàn kết giữa các lực lượng thanh niên.

Tại chương trình các đoàn viên, thanh niêm tham gia giao lưu biểu diễn văn nghệ với các tiết mục múa hát về đoàn, bác Hồ kính yêu, về biển đảo quê hương, tuổi trẻ tình nguyện…

Kết thúc chương trình giao lưu là đêm văn nghệ, các đoàn viên, thanh niên tham gia hát múa cùng các trò chơi dân gian.

Nguồn tin: Duy Phú