LĐLĐ huyện Tân Biên viếng Khu lưu niệm Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam.

Thứ bảy - 10/08/2024 20:06 20 0
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2024); 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2024)Sáng ngày 6.8, đoàn đại biểu LĐLĐ huyện Tân Biên tổ chức về nguồn viếng Khu lưu niệm Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam.
LĐLĐ huyện Tân Biên viếng Khu lưu niệm Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam.

Tham dự chương trình có ông Dương Đại Lộc- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và gần 100 đại biểu là Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên UBKT và cán bộ các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, đứng bên Khu lưu niệm Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam. Các đại biểu dành 1 phút mạc niệm tưởng nhớ đến sự hy sinh anh dũng, của các thế hệ cha, anh đã ngã xuống vì sự bình yên và tự do của Tổ quốc, tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; thắp hương viếng nhà bia Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam.

Sau lễ viếng tại Khu lưu niệm Liên hiệp Công đoàn giải phóng miền Nam, đoàn đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Nhà Tưởng niệm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam.

Dịp này, LĐLĐ huyện biểu dương, khen thưởng 2 tập thể và 10 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh.

Nguồn tin: Duy Phú