LỄ RA QUÂN LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT I NĂM 2024

Thứ tư - 24/07/2024 09:41 7 0

Sáng ngày 16/7/2024, BCĐ thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng xã Thạnh Bình tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1/2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Huỳnh Tấn Em- Chỉ huy trưởng BCHQS huyện;  đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo;  đồng chí Trương Thị Tú Anh-UVTV-PCT.HĐND xã; đồng chí Nguyễn Trung Kiên-PCT.UBND xã; đại diện MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, ấp; Đại  đội dân quân cơ động huyện và đại diện người dân trên địa bàn xã.

Ra quân làm công tác dân vận đợt 1/2024  góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, hộ gia đình chính sách; tăng cường tình đoàn kết quân - dân, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Sau buổi lễ ra quân tiến hành phát quang các tuyến đường liên tổ tại ấp Thạnh Lợi và các phần việc theo kế hoạch.

Nguồn tin: UBDN xã Thạnh Bình: