Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình

Chủ nhật - 14/06/2020 18:00 2.073 0

Chiều ngày 11.6.2020, tại Đảng ủy xã Thạnh Bình, đồng chí Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50, 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong xã.

Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên  xã Thạnh Bình

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Hường sinh năm 1941, quê quán xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên; bà tham gia cách mạng từ năm 1962, là hội viên Việt Kiều yêu nước tại Campuchia và được kết nạp vào Đảng ngày 25/12/1970; nguyên là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thạnh Bình; đến năm 2000 bà về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Phú, Đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong quá trình tham gia các mạng và công tác, bà được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng III, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phụ nữ và nhiểu Bằng khen, Giấy khen khác. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Đặng Khắc Quảng sinh năm 1953, quê quán xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; ông tham gia cách mạng từ năm 1969 và được kết nạp vào Đảng ngày 28/02/1975; nguyên là Phó Chủ tịch HĐND xã Thạnh Bình, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Tân, Đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong quá trình tham gia các mạng và công tác, ông được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng II cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen khác.

Bí thư Huyện ủy Thành Từ Dũ phát biểu nêu cao những đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh