Tân Biên: Mừng thọ đảng viên 90 tuổi

Thứ sáu - 05/06/2020 23:00 831 0

Tân Biên: Mừng thọ đảng viên 90 tuổi

Sáng ngày 3.6.2020, Huyện ủy Tân Biên cùng với Đảng ủy thị trấn Tân Biên đã tổ chức đến thăm, Mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi trên địa bàn thị trấn. Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến dự và mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi.

Mừng thọ đảng viên Nguyễn Hùng Cường

Trong đợt này, các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn Tân Biên đã đến mừng thọ đảng viên Nguyễn Hùng Cường sinh năm 1930, quê quán xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Ông tham gia cách mạng từ năm 1961 và được kết nạp vào đảng ngày 6/2/1967 tại lâm trường Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; năm 1987 ông được Tổng cục Lâm nghiệp điều động đi B xây dựng ngành Lâm nghiệp của Chính phủ lâm thời Miền Nam tại tỉnh Tây Ninh. Đến năm 1988 ông về nghỉ hưu, sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 7, Đảng bộ thị trấn Tân Biên. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, ông luôn tiên phong, gương mẫu, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đã được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã tặng hoa, trao quà của Tỉnh ủy mừng thọ đảng viên Nguyễn Hùng Cường và mong đồng chí giữ gìn sức khỏe, sống vui sống khỏe cùng con cháu.