Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên

Thứ ba - 09/06/2020 00:00 883 0

Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Biên

​Chiều ngày 8.6, tại thị trấn Tân Biên, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh gồm: Bà Phan Thị Điệp - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Tấn Đức - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó trưởng Phòng tài chính - kế hoạch UBND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con cử tri thị trấn trước kỳ họp lần thứ 16 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 11 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2020.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, sau khi được nghe Đại biểu HĐND 2 cấp thông báo với bà con cử tri về chương trình, nội dung kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện sắp tới và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cư tri qua các lần tiếp xúc trước. Cử tri thị trấn Tân Biên có ý kiến nghị các cấp, các ngành cần giải quyết: Hẻm số 2, đường 30-4 bị ngập úng trong mùa mưa; 3 hẻm từ đường Nguyễn Hữu Thọ vào khu dân cư khu phố 3 bị hư hỏng, cần nâng cấp tạo điều kiện đi lại cho bà con nhân dân; sớm giải quyết tình trạng chăn nuôi heo trong khu dân cư (tại khu phố 3) làm ô nhiễm môi trường; nước thải độc hại theo hệ thống cống thoát nước từ đường Nguyễn Văn Linh đổ về đường Trần Đại Nghĩa khu phố 4 làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Lãnh đạo địa phương và Đại biểu HĐND huyện đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.