Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 05/06/2020 23:00 800 0

Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Tân Biên nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 2.6. 2020, Chi bộ Ban Tổ chức huyện ủy Tân Biên tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy nhiệm kỳ mới

Trong 5 năm qua, cán bộ, Đảng viên Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy Tân Biên luôn tham mưu cho cấp ủy và các nhiệm vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng, góp phần tích cực nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh; làm tốt công tác tham mưu cho Ban thường vụ Huyện ủy về công tác tổ chức bộ máy cán bộ, công tác đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ. Hàng năm triển khai có hiệu quả các công tác kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở Đảng và cán bộ Đảng viên. Làm tốt công tác tham mưu về tuyển dụng và điều động cán bộ thuộc khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội; Phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy mở các lớp lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ đảng viên và hội viên, quần chúng. Hàng năm Chi bộ Ban tổ chức Huyện ủy đều thực hiện tốt việc đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng và xếp loại đảng viên, kết quả 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, chi bộ được Ban thường vụ Huyện ủy công nhận chi bộ TSVM tiêu biểu năm 2018.

Đại hội đã triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Trỗi - Trưởng Ban tổ chức làm Bí thư Chi bộ, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Ban tổ chức Huyện ủy làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu tham dự Đại hội Huyện Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.