Chi bộ Hội Cựu chiến binh huyện Tân Biên tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 27/05/2020 00:00 719 0

Ngày 25.5.2020, Chi bộ Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tân Biên đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có bà Nguyễn Thanh Vân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Bí thư Chi bộ Hội CCB huyện ra mắt hứa hẹn tại Đại hội

Chi bộ Hội CC huyện có 4 đảng viên, 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban thường vụ Huyện ủy, sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo cơ quan, chi bộ đã lãnh đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị. 100% cán bộ, đảng viên CCB từ huyện đến cơ sở được học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết của Đảng, của Hội CCB các cấp, 1003 lượt hội viên CCB tham gia các chức vụ trong Đảng, Chính quyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội CCB cơ sở và các Chi, Tổ hội ang năm đã vận động cán bộ, hội viên tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội CCB huyện phát động như "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", "Chi Hội CCB 4 không", " Cưu chiến binh quản lý tuyến đường xanh sạch đẹp và an toàn giao thông",  "Cựu chiến binh chăm sóc, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng", "Nghĩa tình đồng đội"…Qua bình xét ang năm, 100% cơ sở hội đạt danh hiệu TSVM, Hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa. Chi hội CCB huyện 3 năm liền đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh", 2 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết; Đại hội đã bầu ông Nguyễn Đăng Quyết - giữ chức vụ Bí thư chi bộ Hội CCB huyện nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.