Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Chủ nhật - 24/05/2020 17:00 797 0

Ngày 21.5.2020, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên đã tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và 8/8 đảng viên trong trong Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ mới ra mắt hứa hẹn tại đại hội

Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên được thành lập vào tháng 10 năm 2019 với sự sáp nhập của Chi bộ là Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Chi bộ Đài Truyền thanh huyện. Trong 5 năm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ luôn chủ động xây dựng kế hoạch, quy chế, nhiệm vụ cho từng cán bộ, đảng viên trong các lĩnh vực: tuyên truyền cổ động, văn hóa, văn nghệ, thông tin, thể thao, thư viện và truyền thanh. Trên lĩnh vực văn hóa, thể thao, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện được 172 cuộc tuyên truyền trên các lĩnh vực bằng xe loa lưu động; tổ chức 16 hội thi, hội diễn; 36 giải bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng; tham gia 20 giaỉ võ Judo ở các tỉnh và toàn Quốc; phục vụ kịp thời hơn 21.400 sách, báo, tạp chí cho hơn 58.400 bạn đọc. Hoạt động Truyến thanh có nhiều đổi mới về trang thiết bị phục vụ cho công tác phát thanh, truyền thanh từ huyện đến cơ sở; 5/10 xã, thị trấn đã xây dựng được hệ thống phát thanh FM công xuất 50W với 157 cụm loa không dây và 15 cụm loa có dây. Đài truyền thanh huyện được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dân dầu khối thi đua các huyện, thành phố năm 2018 và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về " Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI, Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện " Tự diễn biến", " Tự chuyển hóa" trong nội bộ. Các đảng viên trong Chi bộ luôn phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, luôn gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Đại hội bầu Chi ủy Chi bộ khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu ông Đặng Thanh Nghiêm - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện chức danh Bí thư Chi bộ, ông Lâm Văn Tấn - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện chức danh Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới và bầu 2 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.