Tân Biên: Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Mỏ Công

Chủ nhật - 14/06/2020 18:00 828 0

Tân Biên: Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Mỏ Công

Chiều ngày 12.6, ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã đến trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Dương Văn Long - thuộc Đảng bộ xã Mỏ Công.

Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Dương Văn Long

Đảng Viên Dương Văn Long, sinh năm 1941, quê quán xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; ông tham gia cách mạng từ năm 1963 và được kết nạp vào Đảng ngày 02/8/1989. Nguyên là Phó Chủ tịch thường trực UBND xã Mỏ Công và được nghỉ hưu năm 2007, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thanh Hòa - Đảng bộ xã Mỏ Công. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác ông được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến chống mỹ hạng nhì, Huy chương vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ và nhiều Bằng khen, giấy khen khac.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu chúc mừng đảng viên được nhân huy hiệu Đảng và nêu cao những đóng góp của Đảng Viên Dương Văn Long. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe và là tấm gương sang cho các thế hệ trẻ noi theo.

.