LLVT huyện Tân Biên Phát động đợt thi đua cao điểm "Ra sức luyện quân, lập công, quyết thắng"

Thứ sáu - 05/04/2019 23:00 35 0

LLVT huyện Tân Biên Phát động đợt thi đua cao điểm

Lập thành tích chào mừng 65 năm chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Chiều ngày 5.4, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức lễ  phát động đợt thi đua cao điểm trong Lực lượng vũ trang (LLVT) huyện với chủ đề "Ra sức luyện quân, lập công, quyết thắng".

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua cao điểm lần này được phát động thực hiện từ ngày 7/4 đến ngày 7/5/2019 với mục tiêu: Giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh phong trào thi đua "Huấn luyện giỏi"; các đơn vị đảm bảo huấn luyện 100% nội dung, thời gian và quân số; kết quả kiểm tra 100% đạt từ yêu cầu trở lên; trong đó có 80% khá, giỏi. Thực hiện tốt cuộc vận động "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", thăm hỏi, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; tích cực tham gia các hoạt đông giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Tăng cường mối đoàn kết gắn bó giữa quân với dân ở địa phương.

Đại diện các cụm, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm lập thành tích cao nhất trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 65 năm chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.