ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN TÂN BIÊN HỘI NGHỊ PHIÊN CUỐI NĂM 2020

Thứ năm - 17/12/2020 18:00 844 0

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN TÂN BIÊN HỘI NGHỊ PHIÊN CUỐI NĂM 2020

Chiều ngày 16.12.2020 Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị Đảng ủy Quân sự phiên cuối năm 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 trong Đảng bộ LLVT huyện. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Đỗ Thành Việt Ủy viên Ban thường vụ - Đảng ủy Quân sự Tỉnh, Phó chính ủy BCHQS tỉnh, Ông Đặng Văn Nghĩa PBT Huyện ủy- Chủ Tịch UBND Huyện, Đồng chí Lê Văn Thu Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Huyện Chủ trì hội nghị.

Trong năm 2020 Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Duy trì nghiêm chế độ trực, sẵn sàng chiến đấu đối với các cơ quan, đơn vị; nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19; hoàn thành chỉ tiêu bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng; Xây dựng đề án khu vực phòng thủ huyện, xã các chốt dân quân biên giới giai đoạn 2017-2020, đề án tuyển sinh đào tạo cán bộ Ban CHQS xã, thị trấn, kế hoạch xây dựng dân quân  tự vệ, kế hoạch xây dựng Ban CHQS xã, thị trấn vững mạnh toàn diện, đảm bảo chế độ, chính sách đối với lực lượng dân quân tự vệ kết quả kiểm tra đơn vị đạt loại giỏi. Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 bàn giao 140 công dân cho các đơn vị đạt tỷ lệ 100%;  Thực hiên tốt cuộc vận động " Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng , xứng danh bộ đội cụ Hồ" trong thời kỳ mới, phối hợp làm công tác dân vận; phát quang hơn 100km đường giao thông nông thôn, xây mới 44 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, nhà tình thương trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Cơ quan quân sự huyện quân số đạt 100%. Thực hiện tốt việc duy trì phong trào thi đua xây dựng và quản lý doanh trại chính quy, xanh, sạch đẹp. Công tác xây dựng Đảng bộ đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong năm đã tổ chức lãnh đạo thành công Đại hội Chi bộ và Đại hội Đảng bộ quân sự nhiệm kỳ 2020 – 2025;. Thường xuyên nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng. Đồng thời thực hiện tốt công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên.

QUAN CẢNH HỘI NGHỊ.jpg

QUAN CẢNH HỘ NGHỊ

Phát biểu tại hội nghị Đại tá Đỗ Thành Việt Ủy viên Ban thường vụ - Đảng ủy Quân sự Tỉnh, Phó chính ủy BCHQS tỉnh đã biểu dương đánh giá cao những thành tích đạt được trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Tập thể Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên và đồng thời  cũng định hướng, đưa ra một số giái pháp quan trọng mà Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị đã quán triệt nghị quyết của Đảng ủy quân sự tỉnh về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2021; nghị quyết của huyện ủy về phương hướng nhiệm vụ năm 2021; thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Đảng ủy Quân sự Huyện và thảo luận đóng góp ý kiến đề ra các giải pháp có tính đột phá, khả thi trong thời gian tới.

DUY PHÚ