TÂN BIÊN RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ

Thứ ba - 15/12/2020 19:00 860 0

TÂN BIÊN RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ

Sáng ngày 15.12.2020 tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Tân Biên, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Tân Biên đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Đến dự buổi lễ có Ông Thành Từ Dũ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Ngọc Trỗi Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo, đồng chí Lê Trung Ái Trưởng công an huyện.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi PCT UBND huyện – Trưởng BCĐ  yêu cầu các cơ quan, đơn vị nghiệp vụ, chức năng, công an huyện, công an các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền, huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện, kiên quyết trừng trị các loại tội phạm, các băng nhóm tội phạm, nhất là tội phạm liên quan đến tín dụng đen, đánh bạc, cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản, vận chuyển hàng cấm, khai thác khoáng sản trái phép; cố ý gây thương tích, đánh bạc, các điểm phức tạp về ANTT… tập trung lực lượng triệt xóa, xử lý ngay không để kéo dài và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

hinh 2 CÁC NGÀNH CHỨC NĂNG RA QUÂN TRẤN ÁP TỘI PHẠM (2).bmp

CÁC NGÀNH CHỨC NĂNG RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM

Ngay sau buổi lễ phát động gần 200 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành trên một số tuyến đường chính trong huyện.  Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15.12.2020 đến ngày 28.2.2021.

DUY PHÚ