TÂN BIÊN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM TẶNG QUÀ CÁC LỰC LƯỢNG LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ sáu - 18/12/2020 19:00 870 0

Sáng ngày 18.12.2020 BCĐ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh do Anh Võ Quốc Khánh PBT Tỉnh đoàn – thành viên BCĐ phụ trách địa bàn Huyện Tân Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các lực lượng tham gia thực hiện công tác dân vận tại 04 xã Trà Vong, Hòa Hiệp, Tân Bình và Tân Lập, tiếp đoàn có đồng chí thượng tá Lê Văn Thu HUV Chính trị viên BCHQS huyện- Phó BCĐ Vận động quần chúng huyện.

Theo kế hoạch đoàn đã đến thăm cán bộ chiến sĩ Đại đội Bộ Binh 105 đang làm công tác dân vận tại xã Trà Vong, đồn Biên Phòng Lò Gò xã Hòa Hiệp, đồn biên phòng Tân Bình, Tân Phú xã Tân Bình, đồng biên phòng Xa Mát, Đồn Biên Phòng Chàng Riệc xã Tân Lập đang làm công tác dân vận tại địa phương. Tại các nơi đến đoàn đã được nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về tiến độ thực hiện công tác vận động quần chúng tại địa phương trong những ngày qua. Thay mặt đoàn, Anh Võ Quốc Khánh PBT Tỉnh đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cán bộ chiến sĩ và trao quà của Tỉnh đến các đơn vị, đồng thời động viên cán bộ chiến sĩ tích cực hoàn thành tốt đợt công tác dân vận lần này.

Thăm cán bộ chiến sĩ đại đội bộ binh 105 tại xã Trà Vong.bmp

Thăm tặng quà cán bộ chiến sĩ đại đội bộ binh 105 tại xã Trà Vong

Đợt thực hiện công tác dân vận lần này diễn ra từ ngày 16.12.2020 đến ngày 31.12.2020. các lực lượng vũ trang sẽ cùng với chính quyền và nhân dân địa phương tham gia phát quang bụi rậm, dậm vá đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương, trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng, giúp dân sữa chữa nhà ở, thăm hỏi gia đinh chính sách…

Duy Phú