Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Biên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 11/12/2020 17:00 814 0

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tân Biên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

​           Ngày 10.12.2020,  tại Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tân Biên, ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 tuổi đảng cho Chánh án Tòa án nhân dân huyện.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Minh Lý trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thọ Cường

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thọ Cường sinh năm 1968, quê quán xã Long Anh, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1988 và được kết nạp vào Đảng ngày 2/9/1990;  hiện là Chánh án Tòa án nhân dân huyện. Trong quá trình công tác, đồng chí 4 lần được Tòa án nhân dân tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, năm 2018 được Tòa án nhân dân tối cao tặng danh hiệu "Thẩm phán tiêu biểu", năm 2019 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen thành tích vì sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu đảng và phát biểu nêu cao những thành tích đóng góp của đảng viên Nguyễn Thọ Cường và mong muốn đồng chí có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng chi bộ TSVM.