XÃ THẠNH BÌNH HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM

Thứ tư - 16/12/2020 01:00 706 0

XÃ THẠNH BÌNH HƯỞNG ỨNG ĐỢT CAO ĐIỂM RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM

Ngày 15.12.2020 tại UBND xã Thạnh Bình Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã tổ chức lễ ra quân, diễu hành đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên Đán Tân Sửu. Đến dự buổi ra quân có Bà Trần Thị Ánh Tuyết Bí thư Đảng ủy xã, Ông Nguyễn Thanh Hùng Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban chỉ đạo.

Theo ông Nguyễn Thanh Hùng CT UBND xã - Trưởng BCD cho biết: trong năm 2020, mạc dù xã Thạnh Bình được đánh giá là xã an toàn về ANTT theo thông thư 23 của Bộ Công an. Tuy nhiên thực tế, các loại tội phạm vẫn diễn biến phức tạp, nổi lên tình hình cướp giật, trộm nóng xe máy, trộm bẻ khóa, đột nhập nhà dân lấy tài sản… Nhằm ổn định tình hình an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới. Trong đợt cao điểm ra quân này, các thành viên ban chỉ đạo cần làm tốt công tác phòng ngừa, tăng cường tuyên truyền đến bà con, nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, chấp hành pháp luật, khích lệ người dân tăng cường tố giác, truy bắt tội phạm. Tăng cường tuần tra phòng chống tội phạm, xử lý các vụ việc phức tạp về ANTT đồng thời đảm bảo trật tự ATGT. Đặc biệt làm tốt công tác  tuyên truyền công tác tuyển quân, thăm hỏi động viên thanh niên thực hiện nghĩ vụ quân sự năm 2021 an tâm lên đường nhập ngũ.

CÁC LỰC LƯỢNG THAM GIA DIỄU HÀNH TUYÊN TRUYỀN.bmp

CÁC LỰC LƯỢNG THAM GIA DIỄU HÀNH TUYÊN TRUYỀN

Ngay sau buổi phát động các lực lượng tham gia đã diễu hành tuyên truyền trên các trục đường chính của xã.

DUY PHÚ