Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên

Thứ tư - 08/11/2023 14:31 43 0
​​​​​​​Sáng 6.11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên; ông Phạm Mạnh Hiếu- Phó Giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc hơn 80 cử tri xã Thạnh Bắc trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bắc huyện Tân Biên

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thạnh Bắc phản ánh tại tổ 4 ấp Bàu rã có đoạn đường cống không thoát nước; việc cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm trễ gây phiền hà cho người dân; một số khó khăn cho người lớn tuổi trong việc sử dụng điện thoại thông minh thay thẻ BHYT đi khám sức khỏe.

Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền trả lời của HĐND huyện và chính quyền địa phương được giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình thống nhất. Đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại gửi các ngành liên quan xem xét giải quyết.

Ông Thành Từ Dũ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên yêu cầu: đề nghị các cơ quan có liên quan giải quyết các phản ánh của cử tri về các hồ sơ cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, nếu phát sinh tiêu cực, tham nhũng sẽ bị xử lý đúng mức độ sai phạm, theo đúng quy định pháp luật.

Nguồn tin: Thạch Thảo