HĐND tỉnh huyện TCXT xã Tân Phong trước kỳ họp

Thứ tư - 08/11/2023 14:34 51 0
Chiều  6.11 Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và Bà Kim Thị Hạnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có buổi tiếp xúc với đại diện 97 bà con cử tri xã Tân Phong trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
HĐND tỉnh huyện TCXT xã Tân Phong trước kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua và trả lời các kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Theo đó tại kỳ họp thứ 9 vừa qua, HĐND tỉnh thông qua 13 nghị quyết chuyên đề trên các lĩnh vực quy hoạch, kế hoạch đầu tư công, tài chính ngân sách, nông nghiệp và phát triển nông thôn, tài nguyên - môi trường.

Cử tri xã Tân Phong rất phấn khởi về kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua. Qua đó Cử tri có một số kiến nghị: thẻ BHYT được chi trả cho những dịch vụ thiết yếu nào trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một số hộ dân khi làm các thu tục về giám định sức khỏe, xét nghiệm máu, chụp X quang, đo điện tim… tại trung tâm y tế huyện không được thanh toán BHYT.

Kiến nghị của cử tri được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu và sẽ trả lời bằng văn bản cụ thể đến bà con cử tri nắm rõ hơn.

Nguồn tin:   Duy Phú: