Tân Biên Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 27/10/2023 10:46 134 0
Chiều ngày 26.10, tại chi bộ Ngân hàng CSXH huyện Tân Biên Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự và trao Huy hiệu 30  năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thành Long – Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện.
Tân Biên Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đảng viên Nguyễn Thành Long sinh ngày 10.1.1963, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng từ năm 1982 và được kết nạp vào Đảng ngày 2.9.1993. Hiện Đang sinh hoạt tại chi bộ Ngân hàng CSXH huyện.

Đảng viên Nguyễn Thành Long trãi qua nhiều vị trí công tác khác nhau tại các cơ quan như: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Tân Biên, Ngân hàng CSXH huyện Tân Biên. Hiện đang giữ chức Bí thư chi bộ - Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi chúc Đảng viên Nguyễn Thành Long dồi dào sức khỏe. Mong Đảng viên Nguyễn Thành Long tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền vững mạnh, phát triển.

Nguồn tin: Duy Phú