ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HUYỆN TXCT XÃ TRÀ VONG TRƯỚC KỲ HỌP

Thứ hai - 07/11/2022 11:27 218 0
Chiều ngày 3.11.2022, Tổ đại biều HĐND tỉnh gồm Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, Ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh cùng Tổ đại biều HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc với hơn 75 cử tri xã Trà Vong  trước kỳ hợp thứ 6 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 4 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH HUYỆN TXCT XÃ TRÀ VONG TRƯỚC KỲ HỌP

Cử tri xã Trà Vong phản ánh, đường Kênh Tây đoạn từ ấp Suối Ông Đình vào tổ 5, hiện nay đã xuống cấp, hư hỏng, xuất hiện ổ gà, ổ voi, nhiều điểm trũng xuất hiện gây khó khăn cho việc đi lại của người dân; 2 bờ Kênh Tây nhiều đoạn chưa có lan can an toàn, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ông Trần Văn Lộc - Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện giải trình thêm kiến nghị của cử tri

Giải trình về phản ánh trên, Ông Trần Văn Lộc - Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện cho biết: do xe cơ giới vận chuyển hàng hoá, vật tư, nông sản lưu thông trên bờ kênh, dẫn đến việc nhiều đoạn kênh bị lún, sụp, “ổ gà”, “ổ voi”, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân; đường dọc kênh Tây do Công ty TNHH MTV Khai thác thuỷ lợi Dầu Tiếng - Phước Hoà quản lý, hàng năm, theo giai đoạn sẽ có kế hoạch duy tu, sữa chữa. HĐND huyện sẽ tiếp thu và kiến nghị để nhanh chóng sữa chữa lại đoạn đường bị hư hỏng, đảm bảo an toàn cho người dân.

Cử tri xã Trà Vong đồng tình và thống nhất cao ý kiến trả lời của HĐND huyện và không có ý kiến phản ánh thêm.

Duy Phú