TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT HẢI QUÂN BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI TÂN BIÊN

Thứ hai - 07/11/2022 11:40 1.730 0
Ngày 4.11.2022 tại ấp Sân Bay xã Tân Phong, Ban giám hiệu Trường cao đẳng Kỹ thuật Hải quân phối hợp Ban tuyên giáo tỉnh uỷ cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao căn nhà cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đến tham dự có thượng tá Lương Đức Khanh – Chính ủy Trường cao đẳng kỷ thuật hải quân, ông Lê Thành Công – Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương.

lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân cùng chính quyền địa phương

Sau hơn 3 tháng thi công ngôi nhà đã được hoàn thiện và bàn giao cho bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1949 là thương binh 2/3. Căn nhà có diện tích 68m2, kết cấu nhà cấp 4, mái lợp tôn, tường sơn, nền gạch men, trị giá 200 triệu đồng. Trong đó Trường cao đẳng kỷ thuật hải quân hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Trường cao đẳng Kỹ thuật Hải quân Việt Nam với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, quốc phòng an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Dịp này, lãnh đạo Trường cao đẳng kỷ thuật hải quân và chính quyền địa phương cũng trao tặng bà Hồng các phần quà nhằm động viên gia đình.

Duy Phú